Power by www.initrio-led.comwww.initrio-led.comwww.initrio-led.comwww.initrio-led.comwww.initrio-led.com

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
สนทนาทั่วไป / ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี
« กระทู้ล่าสุด โดย Posthizzt555 เมื่อ วันนี้ เวลา 10:40:18 »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7    https://www.facebook.com/CEO7D?

 

2
Confirm EE Tomatox Magic White Cream SPF 50 PA+++ โลชั่นมะเขือเทศ ให้ผิวขาว
ใส ชุ่มฉ่ำ และ Detox ผิว

 
Tomatox ไม่ใช่แค่ EE Cream ทั่วไป แต่เป็นสารอาหารบำรุงผิว ให้ผิวขาวใส ชุ่มฉ่ำ และDetox
ผิวใส
"คุณสมบัติของครีม EE TOMATOX"
1. นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ครีมปรับสีผิวมหัศจรรย์ขาวทันทีที่ทา เมื่อทาเป็นประจำจะทำให้ขาวขึ้น
ดังที่ทุกคนใฝ่ฝัน ภายใน 1 นาที
2. ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 50 PA+++ ไม่ต้องกังวลเรื่องแดด ท้าแดด ผิวไม่คล้ำ ไม่
ไหม้
3. แลดูเป็นธรรมชาติเมื่อใช้กลางวัน ต่างจาก EE Cream ทั่วไป 
4. สูตรกันน้ำกันเหงื่อได้ดีตลอดทั้งวัน
5. พร้อมกับส่วนผสมของมะเขือเทศสกัดที่ช่วยบำรุงผิวให้สดใส
6. ดีท็อกผิวให้ใส ขจัดผิวหนังที่แห้ง หยาบกระด้าง และผิวหนังที่เสีย เผื่อผิวขาวกระจ่างใส 
7. มอบความชุ่มชื้นให้ผิว กระชับเต่งตึง ต้านอนุมูลอิสระ 
8. เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยให้เข้ากันได้ง่าย ไม่เป็นคราบ 
9. ช่วยให้สวยทันทีอย่างเป็นธรรมชาติไร้ที่ติ และเมื่อใช้ติดต่อกันจะช่วยให้ผิวคุณ ขาว ใส เนียน
นุ่ม ไปตลอดกาล เหมาะสำหรับคนทุกเฉดสีผิว
"มะเขือเทศ ความลับแห่งผิวสวย"
ประโยชน์ของมะเขือเทศ ต่อผิวสวย
1 มะเขือเทศบำรุงผิวให้ชุ่มชิ้น ไม่แห้งกร้าน ดูสดใส
2 มีสารช่วยป้องกันสารเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย
3 ทำให้ผิวพรรณสดใส
4. ช่วยขับของเสียออกจากผิว เมื่อไม่มีของเสีย ผิวพรรณก็จะกระจ่างใส
 
ปริมาณสุทธิ 100 กรัม
 
เลขที่จดแจ้ง 10-1-5839260

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น4
สนทนาทั่วไป / น้ำยาแอนตี้สเกล ก่อนเข้า RO
« กระทู้ล่าสุด โดย veerachai29 เมื่อ วันนี้ เวลา 10:37:22 »รหัสสินค้า : T1101
น้ำยาแอนตี้สเกล ก่อนเข้าRO 
สถานะสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง
ราคา ฿3,100.00
ราคาพิเศษ ฿2,900.00   หยิบใส่ตะกร้า
   น้ำยาแอนตี้สเกล 
(ลดการตกตะกรัน ก่อนเข้าไส้กรอง MEMBRANE RO.)
ANTISCALE AS-100 (ชนิดน้ำ)
อัตราบรรจุ 20 กก./แกลลอน  
น้ำยาแอนตี้สเกล Antiscale ROน้ำยาป้องกันตะกรัน น้ำยาแอนตี้สเกล Antiscale FLOCON เคมีควบคุมและป้องกันของระบบ RO ที่เขาเรียกว่า Antiscale RO เป็นสารที่สามารถนำมาใช้ผลิตน้ำดื่มให้ได้ตามมาตรฐาน ANSINSF60 ของ U.S.A. เช่นสาร Silica Calcium Carbonate Calcium Sulfate Barium Sulfate และ Struntium Su.
น้ำยาแอนตี้สเกล Antiscale ROน้ำยาป้องกันตะกรัน น้ำยาแอนตี้สเกล Antiscale FLOCON เคมีควบคุมและป้องกันของระบบ RO ที่เขาเรียกว่า Antiscale RO เป็นสารที่สามารถนำมาใช้ผลิตน้ำดื่มให้ได้ตามมาตรฐาน ANSINSF60 ของ U.S.A. เช่นสาร Silica Calcium Carbonate Calcium Sulfate Barium Sulfate และ Struntium Su
ค่าจัดส่งไปยังปลายทาง โปรดสอบถาม
สั่งสินค้าก่อนเที่ยงรับสินค้าในวันต่อไป 
สินค้ารับประกันคุณภาพ 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย   0889417826/02-046-1162 
 
6
โบลเวอร์ Norvax สนใจโบลเวอร์ ติดต่อเหมาะนี่ อากาศที่ดีรวมทั้งเหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆต้องประกอบไปด้วย อากาศที่หรูหราออกสิเจนที่พอเหมาะเพื่อการดำรงชีวิตของผู้คน อากาศที่ไม่มีกลิ่นไม่ปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไร้มลภาวะ ความเย็นในระดับที่เหมาะเจาะเพื่อความสบายสำหรับในการดำเนินงานและการใช้ชีวิตในขณะนั้น ทั้งปวงนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องสร้างได้ รวมทั้งจะต้องทำได้อย่างมีคุณภาพเกินกว่ามาตรฐานความจำเป็น เพื่อผลดีในการพัฒนาระบบในอนาคต แล้วก็นั่นคือปัญหาของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์ . . นอกเหนือจากอากาศที่ดีที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะที่ทำงานเป็นพื้นที่ที่อยากความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับการทำงาน ทั้งยังช่วยทำให้เราสังเกตความผิดแปลกของเครื่องใช้ไม้สอยหรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งหากอุปกรณ์ที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ผิดปกติ เราจะสามารถรับทราบได้ถึงความไม่ปกติของอุปกรณ์เหล่านั้น และสามารถจัดการปรับปรุงแก้ไขได้อย่างเหมาะสมถัดไป แม้กระนั้นถ้าเกิดสถานที่ทำงานที่มีเพียงแต่เสียงพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา หากแม้มันจะให้ความสดชื่น เย็นสบาย แต่ว่าก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และก็คนทำงานทุกคนคงจะไม่มีใครต้องการจะตะโกนคุย ร้องตะโกนสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังเท่าๆกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องมี พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของ . พอใจสินค้าโบลเวอร์ ติดต่อถึงที่เหมาะนี่ Website โบลเวอร์ https://goo.gl/qcAQdB
7
สนทนาทั่วไป / มองนิสัยจากการใส่แหวน
« กระทู้ล่าสุด โดย veerachai29 เมื่อ วันนี้ เวลา 10:34:52 »
ดูนิสัยจากการใส่แหวน

นิ้วโป้งมือ - คุณเป็นคนแปลกไม่แคร์สังคม ไม่แคร์สายตาผู้อื่นเชื่อมั่นในตัวเอง แล้วก็เป็นต้นแบบชองตัวเองสูงที่สุด คุณมีความเชื่อมั่นมากมายรวมทั้งมีความภาคภูมิในตัวเองอยู่เงียบ กฏของสังคมไม่อาจจะมาล้อมกรอบคุณได้ทั้งนี้เป็นเนื่องจากว่าคุณมีความอิสระซ่อนเร้นอยู่มากมาย ความหลักแหลมซื่อสัตย์ตะลุยฟันผ่าไปค้นหาในสิ่งที่คุณอยากได้ คุณจะไม่สนใจอะไรแบบมองผ่านๆไปครั้งความพอใจของคุณที่มีต่อสิ่งที่คุณพอใจอยู่ก็เลยมีมากมาย อารมณ์ร้ายแรงความโกรธของคุณร้ายแรงจนกระทั่งสิ่งของเครื่องใช้ที่อยู่ใกล้มือใกล้เท้าก็พังฉิบหายหมด
นิ้วกลาง - คนที่นิยมสวมแหวนที่นิ้วกลาง คุณเป็นคนที่มีจิตใจอารมณ์เบิกบาน มีจินตนาการสูงสำหรับเพื่อการประดิษฐ์สิ่งต่างๆคุณมีบทบาทมากมายก่ายกองในชีวิต บางครั้งบางคราวก็มองเงียบ บางคราวก็ดูเบิกบานแล้วก็ในบางครั้งก็จะปฏิบัติตัวเป็นที่น่าสงสารของผู้ที่ได้พบเจอ คุณเป็นคนสุภาพแล้วก็ขี้อาย มักจะขวยเขินหรือเคอะเขินเมื่ออยู่ใกล้หนุ่มน้อย ไม่มั่นใจในตัวเอง ก็เลยทำให้กลัวไปในทุกเรื่อง
นิ้วนาง - ผู้ที่มีสวมแหวนที่นิ้วนาง คุณเป็นคนที่ดื้อดึงตัวเอง หากหนุ่มที่มาสนิทสนมแสร้งตามใจคุณ แม้กระนั้นไม่ได้แสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมา คุณจะรังเกียจมากจนถึงไม่ได้อยากต้องการจะพบอีกเลย ขณะเดียวกัน คุณก็ถูกใจที่จะเห็นหนุ่มน้อยที่มาให้ความสนใจคุณเป็นผู้ที่อาจหาญ แต่ว่าจะมีอยู่คนหนึ่งที่รู้จักนิสัยคุณจริงๆผู้ที่ใกล้ชิดคุณแค่นั้น ที่จะทราบว่าภายใต้ความรู้สึกที่แข็งแกร่งนั้น เป็นความเปราะบาง คุณเป็นคนที่คุยสนุก การได้ปะทะคารมหรือปฏิบัติตัวเสมือนซุกซน เป็นความสบายของคุณ คุณอาจจะรู้สึกเหงาหงอยหรือไม่มีสหาย แล้วก็ถึงแม้คุณจะผิดหวัง อกหัก แต่ว่าคุณก็สามารถบอกกับใครๆได้ว่า ไม่เป็นไร ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่ลึกๆแล้ว คุณจะรู้สึกเจ็บปวดร้าว แต่ว่าในระยะเวลาไม่นานนัก คุณก็จะกลับมาตลกปาร์ตี้ได้เหมือนเดิม
นิ้วก้อย - ถ้าคุณเป็นถูกใจใส่แหวนนิ้วก้อยเสมอๆแล้ว ชี้ว่าคุณมักจะตกอยู่ในโลกของความฝัน มากยิ่งกว่าโลกของเรื่องจริง มีนิสัยน่ารักน่าเอ็นดู แม้กระนั้นก็เก็บกด มักไม่ค่อยแสดงความรู้สึกของคุณออกมาให้คนอื่นโดยยิ่งไปกว่านั้น ในเรื่องของความรัก (อย่างงี้เรียกว่า "ดึงดัน") และก็โดยธรรมดาคุณมักจะคอบตามอารมณ์ ความรู้สึกร่วมไปด้วยเสมอกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น อาทิเช่น คุณอาจจะร้องไห้เมื่อเพื่อนซี้ของคุณอกหัก หรืออาจจะกระโดดโลดเต้นพอใจ เมื่อเพื่อนของคุณมีความสุขเมื่อพบกับหนุ่มหล่อ คุณเป็นคนที่จิตใจสุขุม พึงพอใจในคนรักของตัวเอง ไม่กระจุกกระจิกจนน่ารำคาญใจ ผู้ใกล้ชิดหรืออยู่ด้วยก็มักพอใจ ยามที่ชายหนุ่มผู้ใดได้มาคุยกับคุณ เขาจะรู้สึกสุขใจ และสนุกสนาน คุณมีคุณลักษณะของลูกผู้หญิงเต็มกำลัง จุดเด่นของคุณหมายถึงสามารถทำให้เพศชายรู้สึกว่า อยู่ด้วยแล้วสุขสบาย เป็นจริงใจกับความรักสม่ำเสมอไม่เคยลืมวันสำคัญๆเลย ลึกๆแล้ว คุณเป็นคนโรแมนติกมาก
นิ้วชี้ - คนที่นิยมสวมแหวนที่นิ้วชี้ คุณมักจะมักจะทำอะไรแปลกๆที่คนทั่วไปเขาไม่ทำกัน มีเสน่ห์บางสิ่งบางอย่างในตัวที่ดึงดูดใจ คนที่มาใกล้ชิด มีต้นแบบการแต่งตัวเป็นของตนเอง มีความเชื่อมั่นสูง และไม่จำเป็นต้องวิ่งตามแฟชั่น เป็นคู่รักความสวยหรูแบบแปลกๆไม่ซ้ำใคร โปรดเครื่องประดับแปลกๆหายาก ไม่เหมือนใคร ความฉลาดรวมทั้งความงามสง่าของคุณนั้น ถือว่าเป็นสาวไฮโซทรงเสน่ห์ต่อเพศตรงข้างเป็นอันมาก มีรสนิยมสูงแม้กระนั้นต้องอย่าลืมว่า การถูกใจของแปลกไม่มีใครเหมือนของคุณอาจกลายเป็นจุดอ่อนของคุณได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.siamratanapisut.com

Tags : ใส่แหวน,สวมแหวน,แหวน
8
สนทนาทั่วไป / SEO และ SEM คืออะไร ??? คนที่มีเว็บไซต์ควรทำไหมนะ
« กระทู้ล่าสุด โดย ManUThai2017 เมื่อ วันนี้ เวลา 10:34:22 »
SEO และ SEM คืออะไร ??? คนที่มีเว็บไซต์ควรทำไหมนะ

SEM หรือ Search Engine Marketing เกิดจากการผสมของคำ 2 คำ คือ คำว่า "Search Engine" หมายถึง เครื่องมือการค้นหาบนอินเตอร์เนตจากคำค้นหา หรือคำหมู่นำ(Keyword) และ คำว่า "Marketing" ซึ่งหมายถึงการทำการตลาด เมื่อนำสองคำมารวมกันแล้วจะ หมายถึง การทำการตลาดบนเครื่องมือการค้นหาบนอินเตอร์เนต เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาในอันดับต้นๆ ในการแสดงอันดับการค้นหา เพื่อให้ Visitor เข้ามาที่เว็บไซต์ และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ และสินค้าที่ทางธุรกิจของเราต้องการนำเสนอนั่นเอง 

SEM สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ
1. SEO
SEO หรือ Search Engine Optimization คือ การโปรโมทเว็บไซต์ และการทำอันดับต้นๆให้ติดอันดับผลการค้นหาของเครื่องมือการค้นหาบนอินเตอร์เนต หรือ Search Engine ด้วยการปรับเปลี่ยนโครงสร้างในหน้าเพจของเว็บไซต์ (On Page) หรือการทำ Link เชื่อมโยงเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ (Off Page)
2. PPC
PPC หรือ Pay Per Click คือ การทำโฆษณาประชาสัมพันธ์เว็บไซต์กับพื้นที่โฆษณา ซึ่งได้แบ่งพื้นที่การทำโฆษณานี้อยู่ในหน้า Search Result Page แต่สำหรับการใช้บริการทำโฆษณานั้น จำเป็นต้องมีค่าบริการจ่ายเงินเมื่อมีการคลิ๊กเพื่อเข้าไปชมรายละเอียดของเว็บไซต์นั้นๆ โดยที่ PPC จะมีความแตกต่างกับ SEO ตรงที่สามารถแสดงผลการค้นหาได้รวดเร็วกว่าการทำ SEO และสามารถทำได้ง่ายกว่าการทำ SEO ซึ่งมีขั้นตอนที่ซับซ้อนกว่า และต้องใข้ระยะเวลาในการทำอันดับมากกว่า

บริการรับทำ SEO และ บริการรับทำ SEM จากตกมัน โปรดักชั่น
ทีมงานตกมันโปรดักชั่น ให้บริการรับทำ SEO, SEM บน Search Engine ชั้นนำ โดยเฉพาะ Google ซึ่งมีความนิยมสูงที่สุด พร้อมทั้งให้คำปรึกษาในการโปรโมทเว็บไซต์ เพื่อการทำอันดับต้นๆ ของผลการค้นหาในคำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ และมีคนรู้จักเว็บไซต์ของธุรกิจ ด้วยทีมงานคุณภาพ และความชำนาญในการโปรโมทเว็บไซต์ ด้วยเทคนิคที่ถูกหลักของการทำอันดับใน Search Engine พร้อมทั้งการวิเคราะห์ Keyword หรือคำค้นหาหลักที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ เพื่อนำมาสู่การค้นหาที่สร้างการสั่งซื้อสินค้า หรือบริการ ซึ่งนำมาสู่ผลกำไรให้กับธุรกิจ 


พิเศษ สำหรับผู้ที่ทำเว็บไซต์หรือ ออกแบบเว็บไซต์กับทาง ตกมัน โปรดักชั่น รับบริการ วิเคาระห์ Keyword และบริการทำ SEO เบื้องต้นกับเว็บไซต์ของท่านฟรีเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับเว็บไซต์ใหม่ให้กับคนรู้จักมากขึ้น และเป็นการวางแผนในการทำ SEO ในลำดับต่อไปได้ง่ายขึ้น 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.tokmun.com
0903055090
contact@tokmun.com


9
Updateใหม่ๆแนวข้อสอบนายช่างสำรวจปฏิบัติงานกรมธนารักษ์2561[/url][/u]
แถมฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้กล่าวถึงประวัติวิสัยทัศน์พันธกิจค่านิยมอำนาจหน้าที่กรมธนารักษ์2561
 • แนวข้อสอบสำหรับประวัติวิสัยทัศน์พันธกิจค่านิยมอำนาจหน้าที่กรมธนารักษ์2561
 • แนวข้อสอบ_พรบ_ระเบียบข้าราชการพลเรือน_พศ_2551_และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการสำรวจ
 • การวัดมุมราบ_direction(new)
 • การสำรวจด้วยวงรอบ surveying traverse
 • ความรู้ด้านการรังวัดภาพถ่าย
 • ความรู้ด้านการสำรวจระยะไกล (Remote Sensing)
 • ความรู้การรังวัดมุมหลักฐานแผ่นที่ด้วยระบบดาวเทียม GPS
 • ความรู้ความรู้เกี่ยวกับการสำรวจ(surveying)
 • ความรู้งานวงรอบ TRIANGULATION TRILATERATION
 • ความรู้ด้านแผนที่_การสำรวจรังวัดแผนที่และความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่1 GIS,GPS
 • ความรู้เกี่ยวกับระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์(GIS) geodesy เบื้องต้น ระบบพื้นหลักฐานแผนที่ พิกัดแผนที่
 • แนวข้อสอบภูมิศาสตร์กายภาพ
 • แนวข้อสอบระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์(GIS)
 • แนวข้อสอบ ถาม – ตอบ เรื่องภูมิศาสตร์และการทำแผนที่
 • แนวข้อสอบ ถาม_–_ตอบ__ภาพถ่ายทางอากาศnew
 • แนวข้อสอบ ถาม_-ตอบ_ความรู้เกี่ยวกับการสำรวจ_และการเขียนแบบnew
 • แนวข้อสอบ ถาม_-ตอบ_ความรู้เรื่อง_การเขียน_ย่อ_ขยาย__รูป_แผนที่new
 • แนวข้อสอบ_ความรู้เบื้องต้นของระบบภูมิสารสนเทศnew
 • แนวข้อสอบการสำรวจรังวัดแผนที่ การสำรวจ_การวัดมุม_การหาพิกัด_ขนาดภูมิประเทศเทคโนโลยีสมัยใหม่ 100 ข้อ GIS,GPS
 • แนวข้อสอบถ่ายภาพสำรวจ ระบบพิกัด การถ่ายภาพทางอากาศ ภาพดาวเทียม พร้อมการคำนวณทำแผนที่โดยละเอียด 150 ข้อ ชุด 2
 • แนวข้อสอบด้านการสำรวจ surveying work, basic field works, leveling 194 ข้อ
>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>> 
ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชการได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222 (((มี@ด้วยน๊า)))


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 
[img]http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2018/09/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-412%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%82%E0%B8%A2%E0%B8%98%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1
10
สนทนาทั่วไป / สิ่งที่น่ารู้ของแหวนเงินแท้
« กระทู้ล่าสุด โดย Posthizzt555 เมื่อ วันนี้ เวลา 10:31:38 »
แม้คุณเป็นรู้สึกชื่นชอบหรือคลั่งไคล้ในเครื่องเพชรพลอยเงินแล้วละก็ แหวนเงิน จะต้องเป็นหนึ่งในเครื่องเพชรพลอยที่คุณอยากได้อย่างแน่แท้ และถ้าเกิดเป็นแหวนเงินแล้วละก็ มันก็ต้องเป็น “แหวนเงินแท้” ด้วย มิฉะนั้นแล้ว แหวนเงินของคุณอาจะมองเป็นแหวนที่ไม่มีมูลค่าไปเลยก็เป็นไปได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นแม้คุณใช้แหวนเงินเพื่อใส่กับหัวแหวนอย่างเพชรหรือพลอย แล้วตัวแหวนไม่ใช่เงินแท้ ก็อาจเป็นเรื่องน่าเศร้าใจอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ ฉะนั้น พวกเราก็เลยได้เอาสาระความรู้นิดๆหน่อยๆเกี่ยวกับ “แหวนเงินแท้” มาฝากผู้ที่มีความชื่นชอบแหวนเงินกัน

ถ้าหากพวกเราอยาก “แหวนเงินแท้” แล้วละก็ สิ่งแรกที่เราต้องเข้าใจเลยก็คือ แหวนเงินวงดังที่กล่าวถึงมาแล้วนั้น ควรมีองค์ประกอบของเงินบริสุทธิ์อย่างต่ำ 92.5% และก็มีการผสมทองแดงรวมทั้งซิลิคอนในส่วนที่เหลือเพื่อให้ดัดแหวนให้ได้ตามทราบทรงที่อยากได้ รวมทั้งนี้คือสิ่งที่ทำให้เกิดตัวเลยที่เรามักใช้เรียกกันว่า “แหวนเงินแท้ 925” นั้นเอง ซึ่งหลายท่านก็บางทีอาจจะสงสัยอีกว่าเพราะเหตุใดต้อง 925 หรือ 92.5% ที่เป็นเช่นนั้นก็เนื่องจากว่า นี้คือมาตรฐานสากลของการทำแหวนเงินนั้นเอง แต่ว่าในความเป็นจริงแล้ว พวกเราบางครั้งอาจจะใช้เงินในจำนวนที่มากกว่า 92.5% ก็ได้ แต่ไม่สามารถใช้เงินให้น้อยกว่านั้นได้ มิฉะนั้นแล้ว จะถือว่า แหวนเงินวงดังที่กล่าวถึงมาแล้ว “ไม่ใช่แหวนเงินแท้
จากที่พวกเรากล่าวมาเกี่ยวกับ “แหวนเงินแท้” เรารู้สึกว่า คุณคงพอจะรู้และก็ตกลงใจได้แล้วว่า แม้ต้องการแหวนเงินแท้ คุณจำต้องมองที่อะไรแล้วก็พินิจอย่างไร แต่ทว่า ถ้าเกิดเราไม่ใช่ซึ่งผู้ที่มีความชำนาญ ก็น่าจะไม่อาจจะสำรวจความแท้ความเทียมของแหวนเงินวงดังที่กล่าวมาแล้วได้อย่างง่ายๆแน่นอน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะอยากผิดหวังสำหรับในการเลือกซื้อแหวนเงินแล้วละก็ ชี้แนะให้หาซื้อตามร้านค้าหรือแหล่งจัดจำหน่ายที่มีความน่าวางใจ ไม่ใช่ไปเดินหาซื้อตามตลาดนัด ไม่ใช่ว่า ตามตลาดนัดไม่มีครับผม แต่ว่าคงมีพ่อค้าแม่ค้าน้อยรายมากๆที่จะเอา “แหวนเงินแท้” มาจำหน่าย เพราะว่ามันก็ราคาอยู่พอเหมาะพอควรเลยทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.siamratanapisut.com

Tags : แหวนเงินแท้
หน้า: [1] 2 3 ... 10

TOP